Tải CH Play icon
Android, iOS

Tải CH Play APK miễn phí về điện thoại


Tất cả trong 1 với ứng dụng CH Play

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android và bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm game yêu thích hay phần mềm tiện ích. Điều này được giải quyết hoàn toàn khi bạn có trong tay CH Play. CH Play hay Play Store, Google Play là 1 ứng dụng nhưng lại chứa hàng triệu triệu trò chơi, ứng dụng, sách, phim, ảnh … miễn phí. Đây là ứng dụng không thể thiếu đối với tín đồ Android lớn nhất hiện tại. Ở đây bạn dễ dàng biết được xu hướng, sở thích, nhu cầu của mọi người thông qua danh sách những games, application được sắp xếp theo từng chuyên mục, lĩnh vực, theo thống kê người dùng tải về nhiều nhất, được yêu thích nhất…

Download CH Play miễn phí

Tải CH Play miễn phí cho điện thoại

Hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay như: Sony, LG, HTC, Asus, Viettel, Sam Sung … khi mọi người mua máy ở các cửa hàng đại lý và yêu cầu cài đặt sẵn những phần mềm thông dụng, thì nhân viên sẽ cài sẵn CHPlay trong máy. Nhưng do xóa nhầm, root lại máy, ứng dụng bị lỗi hay vì 1 lý do nào đó mà bạn bị mất CH Play trên màn hình. Thì bạn có thể tải CH Play APK về máy cho điện thoại tại đây. Yêu cầu có kết nối internet hoặc bắt wifi 3G, Sau khi “tải về” file cài đặt. Bạn tìm trong mục quản lý Manager Application hoặc truy cập nhanh trên thanh menu trạng thái để tiến hành install. Bạn làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt, ngay lập tức biểu tượng hình túi xách mua sắm của cửa hàng ứng dụng CH Play sẽ xuất hiện trên màn hình cũng như danh sách truy cập nhanh.

Tải CH Play APK về máy

Download CH Play về máy và cài đặt dễ dàng

Tất cả những trò chơi, ứng dụng, phần mềm, sách báo, phim ảnh trên cửa hàng CHPlay Android là hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn cần chuẩn bị sẵn một tài khoản Gmail của google để có thể đăng nhập ban đầu. Việc này giúp các hãng sản xuất và các nhà phân phối xác thực được người dùng cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm của họ. Theo định kỳ cứ 2 lần trong 1 ngày, tất cả các games, application sẽ được cập nhật mới. Nên bạn yên tâm là mình sẽ có những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Tải CHPlay về máy để không bỏ lỡ bất kỳ 1 siêu phẩm game hot hay 1 ứng dụng độc đáo nào nhé.

Tải CHPlay cho điện thoại Android

– Ngoài CH Play APK cho Android, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều game Online, game Offline trên website taigoogleplay.com của chúng tôi. Xin lưu ý: tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Xem hướng dẫn chơi AOE (đế chế) LOL(Liên Minh Huyền Thoại), LQM(Liên Quân Mobile) tại website: VinaGame Mobile.

Chơi đánh bài online nhận tiền mặt! Tải xuống
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Google Play icon

Tải Google Play

Tải Google Play Store miễn phí mới nhất Google Play hay CH Play, tên cũ là Android Market là kho ứng dụng Android lớn nhất hiện nay cho điện thoại chạy hệ điều hành này. Tại cửa hàng Google Play bạn có thể tìm kiếm và tải...

26021 0 Tải về
Đăng bình luận